Thương mại điện tử

Thương mại điện tử là một trong những lĩnh vực không còn xa lạ đối với một số nước tiên tiến trên thế giới. Ngay cả với Việt Nam một vài năm gần đây, người tiêu dùng cũng dần quen với việc ứng dụng Thương mại điện tử vào đời sống, nhưng thực chất chỉ có số ít và chủ yếu họ sử dụng những sản phẩm thương mại điện tử của nước ngoài bởi hình thức thanh toán thông thoáng dễ cho người dùng, độ an toàn cao, sản phẩm chất lượng tạo lên chữ tín trong người tiêu dùng.


Tại Việt Nam, hình thức mà ta vẫn gọi là TMĐT thì phần lớn mới chỉ ở mức tham khảo đối với người tiêu dùng bởi nó còn rất nhiều mặt hạn chế, điều đặc biệt là chưa chiếm được lòng tin của khách hàng, còn nhiều hạn chế trong việc thanh toán, sản phẩm – Dịch vụ còn kém chất lượng...


Qua những nghiên cứu và đánh giá của những chuyên gia trong và ngoài nước chúng tôi đã tìm ra những điểm yếu, mạnh của lĩnh vực TMĐT trong nước hiện nay. Để khắc phục điều đó chúng tôi luôn phát huy điểm mạnh và và hoàn thiện hơn các vấn đề yếu kém bằng việc nghiên cứu và phát triển một sản phẩm tốt ngang tầm quốc tế và phù hợp với văn hóa ứng dụng tại Việt Nam, lấy lại lòng tin trong khách hàng khi sử dụng Sản phẩm-Dịch vụ, tối ưu hóa các vấn đề thanh toán trực tuyến... đó là mục tiêu mà chúng tôi đang thực hiện và sẽ thực hiện được khi đưa ra sản phẩm.

 

SẢN PHẨM

 

Quảng cáo báo giấy - Tạp chí

Giải pháp quảng cáo trên các tạp chí và báo giấy. Bao gồm nhiều đầu báo lớn trong các lĩnh vực, cùng với quảng cáo trực tuyến tạo thành giải pháp quảng cáo tối ưu cho bạn.

Xem chi tiết

Qmedia - Quảng cáo trực tuyến

Qmedia cung cấp nền tảng triển khai quảng cáo trên hệ thống các trang Web một cách dễ dàng. Kết nối một mạng lưới lớn các trang Web chất lượng phục vụ cho kế hoạch của bạn.

Xem chi tiết

Zmobile: Giới thiệu - Dịch vụ

Zmobile sở hữu một nền tảng công nghệ cao, đồng bộ và ứng dụng mạnh mẽ. Sẽ đáp ứng một cách linh hoạt và chủ động trong mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Thương mại điện tử

Thương mại điện tử là một trong những lĩnh vực không còn xa lạ đối với một số nước tiên tiến trên thế giới. Ngay cả với Việt Nam một vài năm gần đây...

Xem chi tiết

đẹp điện tử doanh nhân kinh tế sài gòn
auto car mua sắm nhịp cầu đầu tư thế giới sao
viettel vinaphone mobifone vdc