JOC Việt Nam khai trương mạng quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

Để từng bước phát triển trong thời đại công nghệ số, năm 2010 - 2011 JOC Việt Nam đã đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí của hàng triệu độc giả trong và ngoài nước bằng việc cho ra đời cổng thông tin giải trí có tên miền là:  http://xahoi.com.vn và http://ngoisao.vn và hàng loạt các trang thông tin khác.

Năm 2012 để đánh dấu một bước phát triển mới trong lĩnh vực công nghệ và nhận thấy nhu cầu quảng cáo của khách hàng là rất lớn, một mặt do thị trường quảng cáo trong nước chưa đáp ứng được yêu cầu cho mô hình quảng cáo mới, chình vì vậy sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển một cách tối ưu JOC mới cho ra mắt hệ thống quảng cáo trực tuyến có khả năng tương tương tác cao giữa nhà quảng cáo và nhà xuất bản với hệ thống. Điều đặc biệt sản phẩm tự động tăng thu nhập cho nhà xuất bản khi tham gia hệ thống. Đối với nhà quảng cáo hệ thống mang lại cho khách hàng những hiệu quả bất ngờ mà những hệ thống khác không làm được, bằng việc quảng cáo với chi phí thấp hiệu quả cao khi mà khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc quản lý ngân quỹ và chiến lược quảng cáo của mình.

JOC hoàn toàn tự tin với sản phẩm của mình và JOC tự hào khi mang lại cho khách hàng những tiện ích được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

TÌM HIỂU THÊM VỀ HỆ THỐNG QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN  QMEDIA

Quảng cáo báo giấy - Tạp chí

Giải pháp quảng cáo trên các tạp chí và báo giấy. Bao gồm nhiều đầu báo lớn trong các lĩnh vực, cùng với quảng cáo trực tuyến tạo thành giải pháp quảng cáo tối ưu cho bạn.

Xem chi tiết

Qmedia - Quảng cáo trực tuyến

Qmedia cung cấp nền tảng triển khai quảng cáo trên hệ thống các trang Web một cách dễ dàng. Kết nối một mạng lưới lớn các trang Web chất lượng phục vụ cho kế hoạch của bạn.

Xem chi tiết

Zmobile: Giới thiệu - Dịch vụ

Zmobile sở hữu một nền tảng công nghệ cao, đồng bộ và ứng dụng mạnh mẽ. Sẽ đáp ứng một cách linh hoạt và chủ động trong mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Thương mại điện tử

Thương mại điện tử là một trong những lĩnh vực không còn xa lạ đối với một số nước tiên tiến trên thế giới. Ngay cả với Việt Nam một vài năm gần đây...

Xem chi tiết

đẹp điện tử doanh nhân kinh tế sài gòn
auto car mua sắm nhịp cầu đầu tư thế giới sao
viettel vinaphone mobifone vdc