Giới thiệu về chúng tôi

 1. GIỚI THIỆU
 2. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC
 3. PHƯƠNG HƯỚNG GIAI ĐOẠN TỚI
 4. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 • Giới thiệu

  Trước tiên JOC xin được gửi lời cảm ơn tới quý Khách hàng, Đối tác và toàn thể Cán bộ, Nhân viên trong Tập đoàn đã và đang đồng hành cùng JOC trong suốt 5 năm qua, đó cũng là khoảng thời gian JOC được thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay. Tuy còn non trẻ nhưng chúng Tôi đã từng bước phát triển một cách vững trắc, quyết đoán trong kinh doanh, đầu tư đúng mức, tạo sự gắn kết, chiếm được niềm tin từ đối tác và khách hàng...

  Thành công của JOC hôm nay được minh chứng bằng kết quả mà Chúng Tôi đạt được, năm 2007 JOC được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông – Sự kiện với số nhân viên ban đầu chỉ có 6 người, đến nay sau 5 năm JOC đã chuyển mình trở thành một Tập đoàn vững mạnh và đã có được vị trí nhất định trong lĩnh vực truyền thông sự kiện của Việt Nam. Hiện nay tổng số nhân viên của JOC đã lên đến con số hơn 200 người, với 4 Công ty thành viên chuyên hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông – Sự kiện và 3 mảng hoạt động khác nhau là:

  • Qmedia (Mạng quảng cáo trực tuyến)
  • Zmobile (Ứng dụng và dịch vụ cho mobile)
  • TMĐT (Cổng thông tin giải trí và kinh doanh thương mại điện tử).

  Với sự đoàn kết một lòng của ban lãnh đạo, sự cố gắng và nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên các bộ phận, tập đoàn JOC Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch đề ra năm 2011, đồng thời mở ra nhiều cơ hội và hướng đi mới trong giai đoạn hướng tới năm 2015.

 • Kết quả đạt được

  Ngay từ đầu năm 2011, Tập đoàn JOC Việt Nam đã mở rộng thêm 2 bộ phận, đó là bộ phận thương mại điện tử và bộ phận kinh doanh dịch vụ gía trị gia tăng trên nền di động Smobile, cuối năm 2011 tiếp tục thành lập thêm bộ phận mạng quảng cáo trực tuyến Qmedia, nâng tổng số lên thanh 4 công ty thành viên hoạt động quảng cáo báo chí và 3 bộ phận. Doanh thu cả tập đoàn năm 2011 đạt là 37 tỷ đồng.

  Bộ phận quảng cáo báo chí vẫn là đầu tàu trong kinh doanh, năm 2011 vẫn giữ vững vị trí là bộ phận đạt doanh số kinh doanh cao nhất, đặc biệt năm 2011 tuy tình hình knih tế thị trường gặp nhiều biến động và khó khăn nhưng vẫn vượt kế hoạch chỉ tiêu đề ra.

  Với số lượng nhân viên năm 2010  từ 112 đến năm 2011 đã là 171 người chính thức và nhân sự làm việc dưới hình thức cộng tác viên, 2011 được coi là năm có nhiều bước phát triển nhảy vọt cả về số lượng và quy mô từ trước đến nay. Trong năm nay, Tập đoàn JOC Việt Nam đã bắt tay vào việc triển khai một số kế hoạch mới nằm trong khuôn khổ dự án thương mại điện tử, dự án Zmobile và Qmedia. 

  Cụ thể trong năm 2011, các bộ phận này đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu và dự án theo đúng kế hoạch.

  Bộ phận TMĐT hoàn thành 100% tiến độ và đưa vào chính thức chạy 3 cổng thông tin điện tử xahoi.com.vn, ngoisao.vn và duluan.com.vn. Ngoài ra các dự án mới nằm trong kế hoạch nội dung và kinh doanh của  bộ phận năm 2012 đã bắt đầu được triển khai từ đầu tháng 1/2012.

  Bộ phận Zmobile cũng hoàn thành các dự án kinh doanh của mình, bao gồm: dự án học đường E-school, dự án Qgame, dự án SMS marketing…..

  Bộ phận Qmedia là bộ phận thành lập cuối năm 2011 nhưng cũng  đã hoàn thành cơ bản các hạng mục công việc chuẩn bị cho các dự án năm 2012. Triển khai xong hệ thống kỹ thuật và nội dung đồng thời đã chính thức triển khải kinh doanh vào đầu tháng 1/2012.

  Không chỉ tập trung vào việc phát triển kinh doanh, với đặc thù nghề nghiệp của mình, đội ngũ nhân viên của Tập đoàn JOC chiếm trên 1/2 là nam giới nên phong trào thể dục thể thao, ca nhạc cũng diễn ra sôi nổi, thu hút được đông đảo cán bộ nhân viên tham gia. Trong năm 2011, Tập đoàn đã tổ chức 2 giải bóng đá lớn đó là: JOC Việt Nam Cup và JOCVN league Cup.

  Về hoạt động nghỉ ngơi du lịch, vẫn như theo thông lệ hàng năm, năm 2011 Tập đoàn cũng tổ chức du lịch cho tất cả nhân viên tại bãi biển Đồ Sơn. Đặc biệt lần đầu tiên tổ chức cuộc thi JOCVN got’s talent thành công rực rỡ được đông đảo anh chị em nhân viên và khán giả Đồ Sơn hoan nghênh.

 • Phương hướng giai đoạn tới

  Xác định được trọng tâm trong công tác hoạt động thời kỳ tới, Tập đoàn JOC đã đề ra nhiều mục tiêu mới trong giai đoạn từ 2012 – 2015. Theo đó, kế hoạch phát triển tập trung vào một số nhiệm vụ sau:

  • Phấn đấu doanh thu năm 2012 đạt 60-70 tỷ
  • Nâng số nhân viên lên 300 người
  • Tiếp tục đẩy mạnh doanh thu, quy mô, nhân sự kinh doanh báo chí, giữ vững vai trò đầu tầu trong kinh doanh của tập đoàn.
  • Tháng 2/ 2012 bắt tay vào việc triển khai kinh doanh dự án của các bộ phận TMĐT, Zmobile và Qmedia như: goto.vn, sieuthinet.vn, Email Marketting, Qcontact…. Và nhiều các dự án khác
  • Tháng 4/ 2012 triển khai mở rộng thê m2 công ty thành viên
  • Tháng 5/2012 chính thức phát triển mảng kinh doanh tổ chức sự kiện
  • Tháng 6/2012 triển khai văn phòng đại diện của Tập đoàn tại TP Hồ Chí Minh

  Đặc biệt, vẫn giữ vững mục tiêu phấn đấu năm 2012, kỷ niệm 5 năm thành lập, Tập đoàn JOC Việt Nam sẽ bắt tay vào việc xây dựng trụ sở mới. Để thực hiện được điều này, Tập đoàn JOC Việt Nam cần có sự cố gắng cống hiến hết mình của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên tập đoàn. Với những con người trẻ, mang trong mình sức sáng tạo và sự đam mê nghề nghiệp sẽ hứa hẹn một Tập đoàn JOC Việt Nam giai đoạn mới với nhiều thành công vang dội hơn…

 • Sơ đồ công ty

Quảng cáo báo giấy - Tạp chí

Giải pháp quảng cáo trên các tạp chí và báo giấy. Bao gồm nhiều đầu báo lớn trong các lĩnh vực, cùng với quảng cáo trực tuyến tạo thành giải pháp quảng cáo tối ưu cho bạn.

Xem chi tiết

Qmedia - Quảng cáo trực tuyến

Qmedia cung cấp nền tảng triển khai quảng cáo trên hệ thống các trang Web một cách dễ dàng. Kết nối một mạng lưới lớn các trang Web chất lượng phục vụ cho kế hoạch của bạn.

Xem chi tiết

Zmobile: Giới thiệu - Dịch vụ

Zmobile sở hữu một nền tảng công nghệ cao, đồng bộ và ứng dụng mạnh mẽ. Sẽ đáp ứng một cách linh hoạt và chủ động trong mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Thương mại điện tử

Thương mại điện tử là một trong những lĩnh vực không còn xa lạ đối với một số nước tiên tiến trên thế giới. Ngay cả với Việt Nam một vài năm gần đây...

Xem chi tiết

đẹp điện tử doanh nhân kinh tế sài gòn
auto car mua sắm nhịp cầu đầu tư thế giới sao
viettel vinaphone mobifone vdc